Tìm hiểu dự án khu biệt thự vườn Garden Villas

Garden Villas do Công ty TNHH Berjaya – Handico12 làm chủ đầu tư. Được biết, Berjaya – Handico12 là kết quả của liên doanh giữa Tập đoàn Berjaya

Nằm trong khu đô thị phức hợp Ha Noi Garden City rộng 31,6ha, Garden Villas nằm song song với đường vành đai 3 nối với cầu Thanh Trì, cách quận Hoàn Kiếm khoảng 9km.

Quy mô dự án:

Garden Villas gồm 103 căn biệt thự có diện tích từ 144 – 270m2 và khu dịch vụ, thể thao giải trí.

Khu biệt thự vườn Garden Villas

Biệt thự – Tiện ích:

Với 103 căn biệt thự 3 tầng đang được xây dựng với nhiều không gian xanh ngay trong khuôn viên được bảo vệ, Khu biệt thự vườn Garden Villas sẽ như một công viên thu nhỏ.

Garden Villas còn được thiết kế nhấn mạnh vào tính hiện đại, thoải mái và thuận tiện chỉ dành riêng cho khu nhà ở thấp tầng với: Mặt tiền là sự kết hợp hài hòa giữa sơn và ốp đá, phòng khách rộng với trần cao, các phòng ngủ đều có ban công,… Tất cả các phòng đều có mặt thoáng, tiếp xúc với không gian bên ngoài để đón ánh sáng tự nhiên.

Khu biệt thự vườn Garden Villas

Ngoài ra còn có, Nhà CLB Biệt Thự Vườn dành riêng cho cư dân ở Khu biệt thự vườn Garden Villas cũng như Khu căn hộ vườn, là một công trình mang tính hiện đại nhưng tao nhã, với nhiều loại hình thể thao đa dạng.

Thông tin

Garden Villas do Công ty TNHH Berjaya – Handico12 làm chủ đầu tư. Được biết, Berjaya – Handico12 là kết quả của liên doanh giữa Tập đoàn Berjaya Malaysia và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Số 12.

Vào ngày 18/4, Berjaya – Handico 12 đã tổ chức khởi công Garden Villas. Dự kiến, Garden Villas sẽ bàn giao nhà vào tháng 6/2013.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *