Tác động của môi trường, cảnh quan tới giá trị BĐS ra sao?

Cảnh quan bao gồm cảnh quan thiên nhiên, không gian vật lý, môi trường xã hội, sự phát triển của khu vực, vv.. Cảnh quan xung quanh quan trọng

Môi trường xung quanh sẽ làm tăng giá trị ngôi nhà bạn, kể cả đó là một ngôi nhà cũ kỹ và ở vị trí không đẹp. Hãy thử tưởng tượng, một ngôi nhà gần chợ, gần công viên, gần nhà thuốc, gần quán ăn sáng, gần đường, gần các công trình công cộng và không bị cứng nhắc bởi sự đông đúc, chật chội của khu phố đó. Là một nơi có trình độ dân trí cao, không ồn ào, không có người nghiện, không có ai có tiền án tiền sự, nói chung là an ninh khu phố rất tốt.

Nhiều người thường có xu hướng chọn nhà theo ý thích, theo cảm tính hoặc chọn giống với ngôi nhà mà họ đã từng ở. Mà không quan tâm đến môi trường cảnh quan xung quanh. Điều này rất nguy hiểm bởi khi bán họ thường phải bán thấp hơn giá mà họ đã mua. Bởi họ đã không đánh giá đúng vai trò của cảnh quan đối với mà họ đã mua.Bài học là đừng chỉ chú ý đến ngôi nhà, hãy nhìn ra xung quanh.

Cảnh quan bao gồm cảnh quan thiên nhiên, không gian vật lý, môi trường xã hội, sự phát triển của khu vực, vv.. Cảnh quan xung quanh quan trọng không kém gì nội thất trong căn nhà.

Tất nhiên là cảnh quan có thể thay đổi, sự phát triển ồ ạt sẽ khiến mọi thứ thay đổi rất nhanh, nhưng vấn đề ở đây là bạn phải dự đoán được những sự thay đổi đó, và phải đảm bảo rằng những sự thay đổi (nếu có) cũng sẽ không nhiều và không theo xu hướng xấu đi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *